Xác định lượng chống oxy hóa toàn phần trong huyết tương bằng kỹ thuật lag-time, đánh giá sự thay đổi của chúng sau khi dùng một số thực phẩm bổ sung

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Bình Nguyễn, Triệu An Vũ, Kambayashi Yasuhiro

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 543.1 General topics in analytical chemistry

Thông tin xuất bản: TC Nghiên cứu y học, 2005

Mô tả vật lý: 15-19

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 533414

Sử dụng kỹ thuật lag-time để xác định dung lượng oxy hóa toàn phần trong huyết tương (DLCOHTP) của một nhóm người tình nguyện tuổi trung bình là 29,8+-5,2. Đồng thời bước đầu đánh giá sự thay đổi của chúng sau khi dùng một số thực phẩm bổ sung. Kết luận nghiên cứu được rút ra là một số loại thực phẩm như nước ép trái cây có thể làm tăng đáng kể DLCOXTP có nguồn gốc ngoại sinh của huyết tương.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH