Xây dựng hệ thống quản lý chỉ dẫn địa lý phan thiết nhằm đảm bảo sản phẩm nước mắm mang chỉ dẫn địa lý được sản xuất0 trong điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng ổn định.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Cảnh Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học và Công nghệ (Bình Thuận), 2009

Mô tả vật lý: 45452

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 533639

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH