Ẩm thực truyền thống của cư dân Arab

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Diệu Thúy Đặng, Thị Khuyên Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.59 Cooking characteristic of specific geographic environments, ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Nghiên cứu Châu Phí & Trung Đông, 2018

Mô tả vật lý: 13-20

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 534182

Đối với cư dân Arab, ẩm thực không chỉ là văn hóa vật chất mà còn là văn hóa tính thần. Chính vì vậy họ luôn gìn giữ những phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và thói quen ăn uống rất đặc biệt của mình. Dù luôn phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của đạo Islam nhưng những món ăn Arab vẫn giàu dinh dưỡng, đa dạng và ngon miệng. Tại các quốc gia Arab khác nhau, tên gọi, cách thức chế biến món ăn, nguyên lý phan trộn gia vị có thể có sự khác biệt, nhưng nhìn chung đồ ăn, thức uống luôn tuân thủ những quy định chặt chẽ của Islam giáo và có rất nhiều nét tương đồng.For Arab residents, cuisine is not only a material culture but also a spiritual culture. Therefore, they always preserve the processing methods of food, the principle of mixing spices and eating habits are very special of them. Although always subject to strict Islamic regulations, Arab dishes are nutritious, varied and delicious. In different Arab countries, the name, how to prepare food, the principles of spice mixing may be different, but in general, food and drink always adhere to strict Islamic regulations. and there are many similarities.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH