Ảnh hưởng của bổ sung dầu hạt lanh vào khẩu phần đến năng suất và chất lượng trứng gà Isa Shaver

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Sơn Nguyễn, Thị Hoan Trần, Trung Kiên Từ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.08452 Animal husbandry

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Đại học Thái Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 103-108

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 534199

 Ảnh hưởng của bổ việc sung dầu hạt lanh vào khẩu phần đến năng suất và chất lượng trứng gà Isa Shaver. Kết quả cho thấy khi bổ sung dầu hạt lanh vào khẩu phần ăn đã làm tăng tỷ lệ đẻ và năng suất trứng/mái, làm giảm tiêu tốn và chi phí thức ăn cho 10 trứng. Bổ sung dầu hạt lanh vào khẩu phần ăn làm tăng khối lượng trứng, khối lượng lòng trắng, lòng đỏ, vỏ nhưng không có sự sai khác thống kê so với lô đối chứng, ngoài trừ khối lượng lòng đỏ ở lô TN2 sai khác có ý nghĩa thống kê so với lô TN1 và ĐC với p<
 0,05.The paper shows the effect of adding flaxseed oil to rations to the productivity and quality of chicken eggs Isa Shaver. The results showed that when adding flaxseed oil to the diet increased the laying rate and egg / roof productivity, reducing consumption and feed costs for 10 eggs. Adding flax seed oil to the ration increases egg weight, mass of white, yolk, shells, but there is no statistical difference compared to the control group, except for the yolk mass in the TN2 plot with different statistically significant in comparison with TN1 and ĐC lots with p <
 0.05.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH