Ảnh hưởng của một số loại chế phẩm sinh học đến sinh trưởng, phát triển, năng suất cà chua vụ hè năm 2017 tại Sơn La

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Hiền Nguyễn, Thị Thanh Tú Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.642 *Tomatoes

Thông tin xuất bản: Tài nguyên và Môi trường, 2018

Mô tả vật lý: 26-27

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 534244

Currently, a number of new technical measures are applied to producing quality tomatoes as well as minimizing adverse impacts on the soil and air environment such as cultivating new varieties to withstand some pests and diseases and use Organic fertilizers or some probiotics. Bio-fungicidal products derived from bacteria, antagonistic fungi have positive effects on agriculture, superior to the use of chemical drugs, making an important contribution to the sustainable development of organic agriculture.Hiện nay, một số biện pháp kĩ thuật mới áp dụng vào sản xuất cà chua chất lượng cũng như giảm thiểu tác động xấu đến môi trường đất, không khí như canh tác giống mới chống chịu lại một số loại sâu bệnh hại, dùng các loại phân hữu cơ hoặc sử dụng một số chế phẩm sinh học. Chế phẩm sinh học diệt nấm có nguồn gốc từ vi khuẩn, nấm đối kháng có tác dụng tích cực đối với nông nghiệp, ưu việt hơn so với việc dùng thuốc hóa học, góp phần quan trọng trong việc phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH