ảnh hưởng của putrescine đến phẩm chất và thời gian bảo quản xoài Châu Nghệ ở huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trúc Lan Vân Đặng, Bảo Vệ Nguyễn, Thị Kim Ba Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học và Công nghệ Trà Vinh, 2010

Mô tả vật lý: 45648

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 534262

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH