ảnh hưởng của tỷ lệ rau muống và lá sắn tươi bổ sung vào khẩu phần cơ sở gạo tấm hoặc hỗn hợp giữa cám gạo và bột sắn đến khả năng sản xuất của lợn thịt F1 (Địa phương x Landrace) ở Campuchia

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ty Chhay, Đình Phùng Lê, Đức Ngoan Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.4 Cooking greens and rhubarb

Thông tin xuất bản: Tạp chí Nông nghiệp & phát triển nông thôn, 2010

Mô tả vật lý: 38-43

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 534288

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH