Bước đầu đánh giá ảnh hưởng của một số mối nguy đến chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của tôm sú nuôi thâm canh ở vùng ven biển Bạc Liêu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Điền Lưu, Thị Hương Thảo Nguyễn, Thị Lan Chi Nguyễn, Văn hảo Nguyễn, Xuân Nam Nguyễn, Ngọc Bảo Thới

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639.5 Crustacean fisheries

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Nghề cá sông Cửu Long - Hội thảo quốc gia về Phát triển thủy sản vùng hạ lưu sông Mekong, Việt Nam - Bộ Thủy sản, 2005

Mô tả vật lý: 385-404

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 534394

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH