Bước đầu đánh giá khả năng dung nạp của xương bò khử protein bằng hai phương pháp: Sử dụng Pepsin và NaClO

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Quỳnh Mai Đoàn, Mai Linh Hà, Thị Hồng Nhung Lê, Văn Cảnh Mầu, Duy Thìn Ngô, Thị Thu Thủy Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 612.01513 Human physiology

Thông tin xuất bản: Y học Việt Nam, 2017

Mô tả vật lý: 231-234

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 534407

Initial research evaluating the tolerability of protein-reducing cow bone by two methods is to use pepsin and NaClO. The results showed no signs of rejection of both protein-reducing cow bones in experimental animals. Although the amount of protein in bone samples is reduced by lowering NaClO, the process of fibrous proliferation in the tissue surrounding the protein-reducing graft by this method is longer than the area around the protein-reducing graft by pepsin.Nghiên cứu bước đầu đánh giá khả năng dung nạp của xương bò khử protein bằng hai phương pháp là sử dụng pepsin và NaClO. Kết quả cho thấy không thấy dấu hiệu thải ghép cả 2 loại xương bò khử protein trên động vật thực nghiệm. Mặc dù lượng protein trong mẫu xương khử bằng NaClO thấp hơn, quá trình tăng sinh xơ trong vùng mô quanh mảnh ghép khử protein bằng phương pháp này tồn tại lâu hơn so với vùng mô quanh mảnh ghép khử protein bằng pepsin.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH