Điều tra, khảo sát tình trạng sử dụng chất tạo nạc trong chăn nuôi lợn bằng phương pháp phát hiện nhanh chất tạo nạc trong thịt lợn tại các bếp ăn trong Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Kha Lê, Thị Hằng Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.4 Swine

Thông tin xuất bản: Y dược lâm sàng 108, 2017

Mô tả vật lý: 121-126

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 535170

Khảo sát tình trạng sử dụng chất tạo nạc trong chăn nuôi lợn bằng phương pháp phát hiện nhanh chất tạo nạc trong 64 mẫu thịt lợn tại các bếp ăn trong Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Kết quả cho thấy không phát hiện dư chất tạo nạc salbutamol, clenbuterol, ractopamine trong 100% mẫu thử với các ngưỡng phát hiện của chất salbutamol là 5ppb, clenbuterol là 3ppb và ractopamine là 2ppb.The paper investigates the situation of using lean substance in pig production by means of rapid detection of lean substance in 64 pork samples at kitchens in 108 Central Military Hospital. The results show no residual findings. salbutamol, clenbuterol, ractopamine in 100% test samples with salbutamol detection thresholds of 5ppb, clenbuterol 3ppb and ractopamine 2ppb.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH