Giải pháp phát triển sản xuất rau hữu cơ tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thanh Bình Trần, Hải Vân Trịnh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.987 Organic gardening

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp, 2018

Mô tả vật lý: 180-188

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 535314

Organic vegetable production is a trend to meet the increasing demand for quality and food safety and hygiene. The study was conducted in Luong Son district, Hoa Binh province to assess the status of production and propose solutions to develop organic vegetable production. To achieve this research objective, conduct a direct survey of 90 farmer households in Luong Son and Hoa Binh districts. The results show that the economic efficiency of organic vegetable production is higher than that of traditional vegetable production.Sản xuất rau hữu cơ là xu thế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nghiên cứu được thực hiện tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình nhằm đánh giá thực trạng sản xuất và đề xuất giải pháp phát triển sản xuất rau hữu cơ. Để đạt được mục tiêu nghiên cứu này, tiến hành khảo sát trực tiếp 90 hộ nông dân trên địa bàn huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Kết quả cho thấy hiệu quả của kinh tế sản xuất rau theo phương pháp hữu cơ cao hơn so với sản xuất rau truyền thống.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH