Giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Như Trang Lê, Công Tiệp Nguyễn, Văn Song Nguyễn, Xuân Hữu Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 353.9 *Administration of safety, sanitation, waste control Safety administration

Thông tin xuất bản: Tài nguyên và Môi trường, 2017

Mô tả vật lý: 29-31

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 535318

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội) có 2.343 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do ngành Y tế quản lý trong đó có 33 cơ sở sản xuất dịch vụ ăn uống, 1773 cơ sở dịch vụ ăn uống, 53 cơ sở kinh doanh thực phẩm, 484 cơ sở thức ăn đường phố. Bài viết này là kết quả nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm, đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về VSATTP.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH