Khảo sát thành phần hoá học của tinh dầu tiêu (Piper Nigrum L.) chiết xuất bằng phương pháp Carbon Dioxide (CO2) lỏng siêu tới hạn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trọng Đạt Bùi, Thành Chí Mai, Ngọc Hạnh Nguyễn, Nhật Minh Phan, Văn Trung Phùng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.6385 Cooking specific materials

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học và Công nghệ gắn với thực tiễn lần 2 - Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam, 2007

Mô tả vật lý: 272-276

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 535691

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH