Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấy

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Thiện Chu, Nguyên Đương Lê, Thị Minh Tú Nguyễn, Anh Tuấn Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: TC Khoa học và Công nghệ, 2009

Mô tả vật lý: 67-75

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 536158

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH