Nghiên cứu hiệu quả bảo quản của compozit của chitosan khối lượng phân tử thấp với axit oleic ứng dụng trong bảo quản đào Pháp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồng Sơn Lưu, Thị Đoàn Nguyễn, Thị Nhung Nguyễn, Văn Bình Nguyễn, Thị Phượng Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 025.84 Preservation

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Đại học Thái Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 81-85

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 536391

Nghiên cứu hiệu quả bảo quản của compozit của chitosan khối lượng phân tử thấp với axit oleic ứng dụng trong bảo quản đào Pháp. Kết quả sau 28 ngày bảo quản cho thấy compozit của chitosan khối lượng phân tử thấp 15ml/l với axit oleic nồng độ 10ml/l cho kết quả tốt nhất về hạn chế tỷ lệ thối hỏng, giữ được màu sắc quả đẹp, hao hụt khối lượng tự nhiên thấp, hàm lượng chất khô hòa tan tổng số, hàm lượng vitamin C, hàm lượng axit hữu cơ tổng số giảm thấp nhất, chất lượng cảm quan được đánh giá là tốt nhất.The paper investigates the preservative efficiency of composite of low molecular weight chitosan with oleic acid applied in preserving French. Results after 28 days of storage showed that composite of chitosan low molecular weight 15ml / l with oleic acid concentration of 10ml / l gave the best results on limiting rotten rate, keeping the color of fruit beautiful, wasting low natural volume, total soluble solids content, vitamin C content, total organic acid content reduction, sensory quality is assessed to be the best.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH