Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột hạt mít bằng enzym termamyl 120L và AMG 300L để lên men rượu chưng cất

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Hiền Nguyễn, Thuý Hương Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.35 Enzymes

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2008

Mô tả vật lý: 43-47

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 536535

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH