Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất dầu Omega-3 từ vẹm xanh làm thực phẩm chức năng phục vụ cuộc sống

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quang Tuyền Chu, Lan Phương Đoàn, Quốc Long Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639.4 Mollusk fisheries and culture

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Hội nghị Khoa học toàn quốc về sinh học biển và phát triển bền vững, 2009

Mô tả vật lý: 667-670

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 536537

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH