Nghiên cứu tỷ lệ phối trộn nguyên liệu thích hợp trong sản xuất xúc xích từ thịt gà Cobb 500

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Kim Hoa Đinh, Hồng Sơn Lưu, Thị Tuyết Mai Phạm, Thị Vinh Phạm, Thị Lượng Tạ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.5 Poultry Chickens

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Đại học Thái Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 131-135

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 536684

Nghiên cứu tỷ lệ phối trộn nguyên liệu thích hợp trong sản xuất xúc xích từ thịt gà Cobb 500. Kết quả cho thấy với tỷ lệ nguyên liệu sản xuất là 70% thịt gà lạnh đông, 20% thịt lợn, 10% mỡ lợn cho cấu trúc paste tốt, cấu trúc và các chỉ tiêu về dinh dưỡng, vi sinh được ổn định suốt thời gian cấp đông và sản xuất. Với thời gian xay là 7 phút, định hình, tiệt trùng ở 121 độ C trong 12 phút, sau đó làm nguội ở nhiệt độ thường sẽ cho sản phẩm có cấu trúc tốt nhất, đảm bảo điều kiện vệ sinh, vi sinh vật trên 12 tuần.Study the mixing ratio of appropriate raw materials in the production of sausage from Cobb 500 chicken. The results show that the percentage of raw materials produced is 70% of frozen chicken, 20% of pork, 10% of lard for Good paste structure, structure and nutritional and microbiological criteria are stable during freezing and production. With a grinding time of 7 minutes, fixation, sterilization at 121 degrees C for 12 minutes, then cooling at the temperature will often give the product the best structure, ensuring hygiene conditions, microorganisms on 12 weeks.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH