Nghiên cứu vai trò của hợp tác xã trong sản xuất chè an toàn tại tỉnh Thái Nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Đường Hoàng, Ngọc Dũng Hùng, Thị Thùy Linh Lưu, Sơn Hải Nguyễn, Xuân Quý Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.72 *Tea

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Đại học Thái Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 207-214

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 536718

Nghiên cứu vai trò của hợp tác xã trong sản xuất chè an toàn tại tỉnh Thái Nguyên. Thái Nguyên là vùng chè trọng điểm của cả nước và có lợi thế cả về điều kiện tự nhiên cũng như điều kiện sản xuất chè an toàn. Việc phát triển mô hình hợp tác xã chè an toàn được xem là một hướng đi mới để nâng cao giá trị của cây chè, đem lại thu nhập cao cho người dân, nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như tạo điều kiện để giúp đỡ lẫn nhau trong kinh doanh, sản xuất.The paper studies the role of cooperatives in safe tea production in Thai Nguyen province. Thai Nguyen is a key tea region of the country and has advantages in both natural conditions as well as conditions for safe tea production. The development of a model of safe tea cooperative is considered a new direction to improve the value of tea trees, bringing high income to the people, in order to increase competitiveness in the market as well as create conditions. to help each other in business and production.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH