So sánh hiệu quả hấp thụ các yếu tố dinh dưỡng của rong sụn (Kapaphycus alvarezii Doty) và rong guột chùm (Caulerpa racemosa C.Ag.) trong vùng nuôi hải sản tập trung tại Cát Bà

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Tiến Đàm, Văn Lượng Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.698 Food and drink

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Hội nghị Khoa học toàn quốc về sinh học biển và phát triển bền vững, 2009

Mô tả vật lý: 501-506

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 537270

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH