Tối ưu hóa quá trình thủy phân bã nấm men bia bằng phương pháp liên tục chảy tràn sử dụng Protease

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Thuận Đinh, Thị Thanh Ngọc Nguyễn, Lê Hà Quản

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.35 Enzymes

Thông tin xuất bản: Công nghệ sinh học, 2016

Mô tả vật lý: 735-741

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 537804

The article introduces optimizing the process of fermentation of yeast yeast by using continuous flow method using Protease. Using the responsive surface method to determine the optimal conditions for yeast hydrolysis hydrolysis application in food technology. Factors optimizing the process of brewing yeast yeast include the mixing ratio of 2 enzymes, pH = 7.5, hydrolysis temperature of 51 degrees C, 9 hours of hydrolysis. With the above optimal conditions, hydrolysis efficiency and bitterness of hydrolyzate are 59.62% ± 0.027 and 7.86 ± 0.033 micromol quinine / ml, respectively.Tối ưu hóa quá trình thủy phân bã nấm men bia bằng phương pháp liên tục chảy tràn sử dụng Protease. Sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng để xác định điều kiện tối ưu cho quá trình thủy phân gián đoạn nấm men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. Các yếu tố tối ưu hóa quy trình thủy phân bã nấm men bia gồm có tỷ lệ phối trộn 2 enzyme, pH = 7,5, nhiệt độ thủy phân 51 độ C, thời gian thủy phân 9 giờ. Với điều kiện tối ưu như trên, hiệu suất thủy phân và độ đắng của dịch thủy phân lần lượt là 59,62% ± 0,027 và 7,86 ± 0,033 micromol quinine/ml.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH