Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trung Dũng Đỗ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614.31 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học & Công nghệ (Phú Thọ), 2009

Mô tả vật lý: 33-34

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 541127

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH