Đánh giá kiến thức và thực hành về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cửa hàng ăn và quán ăn tại Hà Nội năm 2008

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Hà Chu

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.572 Hotel and restaurant cooking

Thông tin xuất bản: Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, 2010

Mô tả vật lý: 46-52

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 541242

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH