Hiệu qủa tiêu thụ bột mỳ có tăng cường vi chất đến tình trạng vi chất dinh dưỡng ở phụ nữ thiếu máu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trường Duy Đặng, Anh Tuấn Nguyễn, Công Khẩn Nguyễn, Thanh Hương Nguyễn, Tú Anh Nguyễn, Xuân Ninh Nguyễn, Thị Ngần Phạm, Thị Thuý Hoà Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 362.19697920082 Physical illness

Thông tin xuất bản: Tạp chí Dinh dưỡng & Thực phẩm, 2010

Mô tả vật lý: 108-117

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 543253

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH