Hoàn thiện quản trị chất lượng tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Hương Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: Công Thương, 2018

Mô tả vật lý: 156-159

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 543424

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, chúng ta không những có cơ hội mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, mà còn được tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhằm rút ngắn khong cách giữa nước ta với các nước phát triển trong khu vực. Đồng thời, người tiêu dùng sẽ được thụ hưởng một thị trường đa dạng về sản phẩm. Để tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh đầy biến động đó, các doanh nghiệp cần phải cung cấp những sản phẩm có chất lượng, chấp nhận cạnh tranh tạo thêm giá trị cho sản phẩm, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới. Bởi vậy sự phát triển, tăng trưởng vượt bậc của các ngành kinh tế, trong đó có ngành Thủy sản là rất quan trọng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH