Hoạt tính gây độc tế bào của các chiết xuất từ cây Paramignya trimera (Oliv.) Guillaum và các thành phần hóa học dễ bay hơi của nó

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả:

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.6385 Cooking specific materials

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học (Đại học Sư phạm Hà Nội), 2014

Mô tả vật lý: 45612

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 543540

From Paramignya trimera plants that were collected in the Hon Heo Commune (Khanh Hoa province, November 2013), n-hexane extracts of its stem bark and leaves was obtained which showed moderate cytotoxic activity towards KB, Hep-G2, Lu and MCF7 celllines (with ICso values ranging from 5.7 to 30.89 uglrnL). A GC-MS analysis of the volatile plant components showed that esters, saturated alcohols and sesquiterpenes, including, beta-farnesene and alpha-gurjunene, are the major compounds.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH