Kết quả nghiên cứu sử dụng chế phẩm có chứa enzym Invertase vào quá trình lên men hạt ca cao để nâng cao chất lượng của hạt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Bình Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.74 *Cacao

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học và Công nghệ Đắc Lắc, 2011

Mô tả vật lý: 26-30

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 543948

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH