Một số kết quả nghiên cứu sản xuất tinh bột gạo dùng cho chế biến thực phẩm và dược phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Như Hoa Lương, Thị Vân Ngô, Thị Minh Hạnh Nguyễn, Thùy Linh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.2 Starches and jellying agents

Thông tin xuất bản: Công nghiệp, 2009

Mô tả vật lý: 23-25

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 545788

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH