Nghiên cứu ảnh hưởng của nước rửa rau qua vegy đến sự phát triển của trứng giun đũa và trứng giun móc/mỏ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thanh Mai Đinh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 595.1 *Arthropoda

Thông tin xuất bản: Y học Việt Nam, 2017

Mô tả vật lý: 19-23

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 546776

Nghiên cứu ảnh hưởng của nước rửa rau qua vegy đến sự phát triển của trứng giun đũa và trứng giun móc/mỏ ở các nồng độ 2ml/li nước, 5ml/l nước ở các mốc thời gian khác nhau 5 phút, 10 phút, 15 phút, 30 phút và 60 phút. Kết quả cho thấy ở nồng độ cao nhất là 10ml/lit nước và thời gian là 30 phút, tỷ lệ diệt trứng giun móc/mỏ 21,35 phần trăm, diệt 9,31 phần trăm trứng giun đũa. Còn ở nồng độ 2ml/lit nước ở thời gian 30 phút, tỷ lệ diệt trứng giun móc/mỏ 16,16 phần trăm và diệt trứng giun đũa 2,47 phần trăm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH