Nghiên cứu áp dụng mô hình thực hành nông nghiệp tốt (GAP) vào các cơ sở sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm nước ta trong tiến trình hội nhập

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Đỗ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 338.16 Production efficiency

Thông tin xuất bản: Khoa học Thương mại, 2010

Mô tả vật lý: 37-42

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 546791

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH