Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acid lactic có khả năng ứng dụng trong lên men nước đu đủ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Đăng Long Bùi, Trí Trung Đặng, Xuân Phong Huỳnh, Ngọc Trâm Anh Lê, Thị Phương Dung Ngô, Ngọc Thạnh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.35 Enzymes

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Đồng Tháp), 2016

Mô tả vật lý: 90-94

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 548290

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH