Thực trạng kiến thức về lựa chọn thực phẩm an toàn của sinh viên Y2 Trường Đại học Y Hà Nội - năm 2009

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hòa Đỗ, Thị Thanh Nga Phạm, Quỳnh Mai Trịnh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 372.373 *Nutrition and food

Thông tin xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu Y học, 2010

Mô tả vật lý: 90-94

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 550345

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH