Tình hình sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Hằng Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 327.597 International relations

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Đại học Thái Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 35-40

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 553763

Điều tra 200 người tiêu dùng về tình hình sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Kết quả cho thấy trên 60% người tiêu dùng có hiểu biết về khái niệm, lợi ích và yêu cầu về chất lượng rau an toàn. Xu hướng sử dụng rau tập trung vào nhóm rau ăn lá và kênh phân phối chính là tại các chợ, người bán rong và tại vườn, rất ít người lựa chọn mua tại siêu thị do chưa phổ biến và chủng loại không đa dạng. Muốn thúc đẩy sản xuất rau an toàn thì cần chú trọng các yếu tố tuyên truyền, hỗ trợ sản xuất, cam kết chất lượng sản phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH