Duy trì và kiểm soát chất lượng hàng thủy sản xuất khẩu - yếu tố then chốt giúp phát triển thương hiệu cho hàng thủy sản xuất khẩu của việt nam vào thị trường eu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thúy Bình Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: Nghiên cứu Châu Âu, 2016

Mô tả vật lý: 66-77

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 557515

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH