Vi bao dầu hạt bí ngô bằng phương pháp sấy phun: so sánh khả năng vi bao của các chế phẩm protein

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tấn Hoàng Lê, Văn Việt Mẫn lê, Nữ Minh Nguyệt Tôn, Thị Thu Trà Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 665.3 Vegetable fats and oils

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, 2016

Mô tả vật lý: 52-58

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 561002

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH