Nghiên cứu cải tiến bếp gas hồng ngoại sử dụng các phụ phẩm nông nghiệp phù hợp với quy mô hộ gia đình việt nam góp phần bảo vệ môi trường

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tùng Cương Nguyễn, Anh Tuấn Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.59 Cooking characteristic of specific geographic environments, ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học & Công nghệ Lai Châu, 2013

Mô tả vật lý: 3-7,16

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 561760

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH