Nghiên cứu tác dụng hạ acid uric huyết cấp và tác dụng ức chế enzym xanthin oxidase của tang chi ramulus mori

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Mai Anh Ngô, Minh Khởi Nguyễn, Thị Phượng Nguyễn, Thị Nguyệt Hằng Phạm, Thị Xuyến Phí

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.643 Food and drink

Thông tin xuất bản: Dược liệu, 2014

Mô tả vật lý: 257-260

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 562618

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH