Nghiên cứu tác dụng chống ung thư gan bởi dịch chiết tỏi đen và s-allyl-l-cystein phân lập từ tỏi đen

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trọng Tài Nguyễn, Viết Trung Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.26 Alliaceous plants

Thông tin xuất bản: Y học Việt Nam, 2014

Mô tả vật lý: 34-37

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 563713

Black garlic contains high levels of organosulphur compounds, such as water-soluble S-allylcysteine (SAC) which is believed has potential anticancer effect. In this study, the authors investigated anti liver cancer effect of SAC and black garlic extract on Hep-3B cell line. The data indicated that the Hep-3B cancer cells were inhibited at 100mM of SAC and O,25mM, O,5mM, 1mM of black garlic extract.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH