Đa dạng các loài thực vật được cộng đồng dân tộc sử dụng làm thực phẩm ở xã mường lạn, huyện sốp cọp, tỉnh sơn la

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Quyên Nguyễn, Quỳnh Anh Phạm, Thị Liên Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.592 Ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Báo cáo khoa học về sinh thái và tài nguyên sinh vật (Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ sáu), 2015

Mô tả vật lý: 1172-1177

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 564308

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH