Giá trị dinh dưỡng và kinh nghiệm chế biến từ côn trùng thành các món ăn ở việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đăng Long Khuất, Tiến Đạt Nguyễn, Quỳnh Mai Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.592 Ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Báo cáo khoa học về sinh thái và tài nguyên sinh vật (Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ sáu), 2015

Mô tả vật lý: 1178-1183

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 564309

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH