Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men saccharomyces cerevisiae phù hợp để lên men rượu vang từ nhựa hoa thốt nốt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Vĩnh Nghi Hồ, Thị Lệ Thuỷ Lưu, Thị Hoài Trâm Nguyễn, Thuý Hường Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.22 Kinds of grape wine

Thông tin xuất bản: Công nghiệp Nông thôn, 2013

Mô tả vật lý: 45392

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 564642

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH