Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất bằng nước với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ hải miên ircinia mutans

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Duy Bảo Huỳnh, Khắc Bát Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614.77 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Khoa học - Công nghệ Thủy sản, 2016

Mô tả vật lý: 45361

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 569297

 Nghiên cứu này đã đánh giá ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất bằng nước cất với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ hải miên Ircinia mutans dựa vào hoạt tính khử gốc tự do DPPH và tổng năng lực khử. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ nguyên liệu/nước cất, thời gian, nhiệt độ và tần số lần chiết có ảnh hưởng đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ hải miên. Nghiên cứu đã xác định được điều kiện chiết xuất thích hoepj để thu được dịch chiết từ hải miên có hoạt tính chống oxy hóa cao là tỷ lệ nguyên liệu/nước xất: 1/6
  thời gian chiết: 15 phút
  nhiệt độ chiết: 30 độ C
  số lần chiết: 3 lần.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH