Điều kiện ủ thích hợp và khả năng thủy phân tinh bột và protein trong bã sắn của chủng bacillus subtilis c7

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Trí Nguyễn, Thị Thanh Hải Nguyễn, Hồng Ngọc Thùy Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 581.3 +Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Khoa học - Công nghệ Thủy sản, 2016

Mô tả vật lý: 101-106

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 569309

 Chủng Bacillus subtilis C7 có khả năng sinh các enzyme amylase và protease để thủy phân tinh bột và protein có trong bã sắn. Bã sắn được ủ với chủng Bacillus subtilis C7 ở mật độ 10 độ CFU/g hỗn hợp để nâng cao hiệu quả sử dụng tinh bột và protein. Chế độ ủ bã sắn với chủng Bacillus subtilis C7 thích hợp như sau: Nhiệt độ ủ 36 +-1 độ C, thời gian ủ 48 giờ, tỉ lệ nước/hỗn hợp là 2/1 (v/w), tỉ lệ đậu nành bổ sung 10 phần trăm (w/w). hiệu suất thủy phân tinh bột sau khi ủ theo chế độ trên là 26,42+-0,43 phần trăm
  hàm lượng axit amin đạt 0,87+-0,01 phần trăm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH