Xác định mức protein và lysine thích hợp trong khẩu phần nuôi gà chuyên trứng giai đoạn 19-38 tuần tuổi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đình Tứ Đặng, Ngọc Tân Lê, Quý Khiêm Nguyễn, Thị Tình Nguyễn, Trọng Thiện Nguyễn, Thùy Linh Phạm, Văn Cảnh Phùng, Ngọc Tiến Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.50852 Poultry Chickens

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 32-39

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 569585

 Định mức protein, lysine thích hợp trong khẩu phần nuôi gà chuyên trứng giai đoạn 19-38 tuần tuổi tại trạm nghiên cứu chăn nuôi gà Phổ Yên. Thí nghiệm được bố trí theo phương pháp ngẫu nhiên hoàn toàn 2 nhân tố: Nhân tố 1 là protein có 3 mức và nhân tố 2 là lysine cps 3 mức: với mức protein 17 phần trăm và lysine là 0,87-0,97-1,07
  với mức protein 17,7 phần trăm và lysine là 0,87-0,97-1,07
  với mức protein 18,5 phần trăm và lysine là 0,87-0,97-1,07. Có 9 lô thí nghiệm, 100 con/lô, lặp lại 3 lần.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH