Thành phần hóa học và tỷ lệ tiêu hóa của một số thực liệu dùng cho gà ác đẻ trứng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hữu Mãnh Lưu, Nhựt Xuân Dung Nguyễn, Văn Phước Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.50852 Poultry Chickens

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 40-49

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 569586

Thành phần hóa học và tỷ lệ tiêu hóa của 17 thực liệu được sử dụng trên gà ác đẻ trứng. Các thực liệu được chia ra làm 2 nhóm là thức ăn năng lượng gồm có bắp vàng, cám gạo mịn, cám ly trích, lúa mì, cám lúa mì, lúa mì ép viên và tấm vào nhóm thức ăn protein như bột cá loại 50 và 60 phần trăm CP, bột cá Peru, bột phụ phẩm gia cầm, các loại khô dầu như KD cải, KD phần và 1 khẩu phần tinh khiết, lập lại 6 lần, có tổng cộng 216 gà mái ác đẻ trứng 30 tuần tuổi. Khả năng tiêu hóa chất xơ của gà ác đẻ kém hơn các dưỡng chất khác, nhất là các thực liệu nhiều xơ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH