Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồng Nương Bùi

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 353.9 *Administration of safety, sanitation, waste control Safety administration

Thông tin xuất bản: Quản lý Nhà nước, 2017

Mô tả vật lý: 78-81

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 571167

An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt, giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi người dân, bởi an toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà còn liên quan đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại du lịch và an sinh xã hội. Chính vì vậy, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước nước về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được toàn xã hội quan tâm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH