Gắn kết văn hóa ẩm thực vùng đồng tháp mười với việc phát triển kinh tế du lịch long an

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Phương Thoa Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 371.3 Methods of instruction and study

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp (ĐH KTCN Long An), 2015

Mô tả vật lý: 43-49

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 571616

Tập quán ăn uống của cư dân Đồng Tháp Mười - Long An mang dấu ấn thời kỳ lịch sử săn bắt, hái lượm từ ngàn xưa. Phát huy văn hóa ẩm thực vùng Đồng Tháp Mười, gắn kết du lịch ẩm thực gia đình Đồng Tháp Mười với du lịch vùng sinh thái Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen - Long An và ẩm thực nhà hàng Việt Nam từ món ngon Đồng Tháp Mười là việc làm thiết thực để phát triển ngành du lịch tỉnh Long An, góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH