Ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng thực vật đến năng suất và phẩm chất giống thanh long ruột tím hồng lđ5

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Cẩm Hồng Đoàn, Trịnh Nhất Hằng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 327.597 International relations

Thông tin xuất bản: Khoa học & Công nghệ, 2016

Mô tả vật lý: 30-34

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 571665

ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng thực vật đến năng suất và phẩm chất giống thanh long ruột tím hồng LĐ 5 được thực hiện tại Trại thực nghiệm của Viện Cây ăn quả miền Nam. Thí nghiệm được bố trí theo kiểu khối đầy đủ hoàn toàn ngẫu nhiên với 6 nghiệm thức và 4 lần lặp lại. Kết quả nghiên cứu ghi nhận, khi phun NAA 40ppm + GA3 40ppm và NAA 40ppm + GA3 40ppm vào giai đoạn nụ hoa được 10 ngày và các thời điểm sau khi hoa nở 5, 10, 15 và 20 ngày trên thanh long ruột tím hồng LĐ 5 giúp tăng độ chắc thịt quả, trọng lượng quả và năng suất so với đối chứng không phun.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH