Nghiên cứu, thiết kế máy lên men tỏi đen công suất lớn phục vụ trong công nghiệp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quốc Nguyên Bành, Anh Sơn Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 378.597 Higher education

Thông tin xuất bản: Cơ khí Việt Nam, 2016

Mô tả vật lý: 42-48

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 573179

Tỏi đen là sản phẩm của quá trình lên men từ tỏi tươi thông thường bằng cách kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ (khoảng 70-75 độ C) và độ ẩm (khoảng 80-90 phần trăm) kéo dài khoảng 30 ngày. Tỏi tươi trải qua quá trình chuyển hóa biến đổi thành tỏi đen sẽ mất đi hoàn toàn mùi hăng khó chịu, có vị ngọt đặc trưng, dẻo và mềm. Tỏi đen chứa nhiều chất kháng khuẩn và có lợi cho sức khỏe người dùng. Việc nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy lên men tỏi đen trong công nghiệp nhằm tạo ra sản phẩm tỏi chất lượng cao, đồng đều, đồng thời rút ngắn thời gian lên men, đáp ứng về năng suất và giá thành sản phẩm. Máy được thiết kế cho phép điều khiển chính xác, ổn định nhiệt độ và độ ẩm của buồng công tác. Sản phẩm tỏi đen thử nghiệm lên men thành công trên thiết bị đã khẳng định tính hiệu quả của việc nghiên cứu
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH