Đánh giá hiệu quả kinh tế từ sản xuất mía nguyên liệu của cá nhà máy đường việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Hương Hồ, Hùng Cường Nguyễn, Võ Kiên Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.6 Sugar, syrup, starch crops

Thông tin xuất bản: Kinh tế Châu á - Thái Bình Dương, 2017

Mô tả vật lý: 62-64

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 573836

Hiện nay ngành đường Việt Nam có sức mạnh cạnh tranh yếu so với các nước, hiệu quả của các nhà máy sản xuất mía nguyên liệu không cao. Nguyên nhân chủ yếu là do năng suất, chất lượng mía thấp, giá thành sản xuất nguyên liệu cao hơn nhiều so các nước... Vì vậy, thời gian tới cần phải rà soát, đánh giá lại thực trạng hiệu quả kinh tế từ sản xuất mía nguyên liệu của các nhà máy đường Việt Nam cũng như khả năng phát triển của từng vùng nguyên mía để đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế từ sản xuất mía nguyên liệu của các nhà máy đường Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH